• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Hải Nam - Chàng Trai Đến Từ TPHCM Thành Công Trong Lĩnh Vực Buôn Bán Acc Game - Dvfb(All)-Đồ Chơi Tc

Phạm Hải Nam chàng trai sinh năm 200x đến từ Tphcm là một trong những người trẻ tuổi của thế hệ 2k.Làm dịch vụ mua bán reg-dpi-combotrick-file nhạy-hack,bán acc uy tín - chất lượng - chuyên dịch vụ facebook mở khoá các dạng 956,956kcc,282,723. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này đang khá thành công trên lĩnh vực mua bán acc và dịch vụ Facebook online. 


Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng hiện tại về kinh nghiệm trong nghề thì Phạm Hải Nam rất dày dặn và xử lý cực kỳ tốt, và để có được thành công như thế không biết em đã trải qua bao khó khăn vất vả. Công việc này không hề nặng nhọc đa số thiên về công việc hoạt động trí não, tư duy. Phạm Hải Nam đã xây dựng một thương hiệu riêng cho mình, một thương hiệu về các dịch vụ reg-dpi-comtrick-file nhạy Fire Fire, mua bán acc game và dịch vụ uy tín, đặc biệt là chất lượng.


Cơ duyên Phạm Hải Nam đến với Game và dịch vụ facebook đã quyết định học hỏi, mày mò để trở thành một người làm dịch vụ Facebook và buôn bán acc uy tín phục vụ mọi người. Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Anh đặt lên hàng đầu nên Nam đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.


Phạm Hải Nam luôn đứng đầu trong việc bán acc bán reg-dpi-file nhạy-combotrick, dịch vụ Facebook tốt nhất Việt Nam, nói không với lừa đảo. Một feedback của anh Phạm Hải Nam - chuyên về game cho biết: "Tôi thử mua acc của Nam, cậu ấy nói chuyện rất khéo léo, dễ thương và giao dịch trung gian thật là uy tín, acc khi đăng nhập rất ổn và mọi thứ như tôi mong muốn!"...


Với sự nỗ lực bền bỉ của mình, chàng trai ngày ấy giờ đây đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Facebook và buôn bán reg-dpi-file nhạy-combotrick  acc Fire Fire. Với tài khoản Facebook hơn 5.000 người theo dõi tạo nên cho mình một thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên anh ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.

Tin liên quan