• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phan Văn Kha (2005) - Với Tài Năng Marketing Siêu Phàm


Phan Văn Kha 2005 là ai?

Phan Văn Kha là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi ai đó hỏi về coder và developer . với sự tài năng trẻ tuổi của mình nên anh đã có rất nhiều sự hâm mộ từ mọi người trên mọi miền đất nước. 

    

phan văn kha chàng trai được giới trẻ biết bởi khả năng mày mò và tìm hiểu những lỗ hổng mà của các code  , và từ đó anh chàng đã hỗ trợ và giúp đỡ được rất nhiều người trên mạng xã hội.

Phan Văn kha nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với Google, Instagram, Youtube và Tiktok – một nền tảng mạng xã hội đang “hot” nhất trong cộng đồng giới trẻ bây giờ. Với sự nỗ lực bền bỉ của mình, Tùng ngày và ấy giờ đây đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Với tài khoản Facebook hơn 100 nghìn người theo dõi tạo nên cho mình 1 thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên anh ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Tùng sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình. Teen Tinh Tế chúc anh chàng điển trai của chúng ta ngày càng thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Nhờ đam mê và tinh thần học hỏi,Kha nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người tin tưởng trong giới dịch vụ developer. Nhìn sự hạnh phúc của khách hàng khi được hỗ trợ thành công, bản thân anh cũng cảm thấy vui lây vì công việc của mình đem lại giá trị, giúp ích được nhiều người.

Sự hài lòng của coder kha tạo ra là trên hết. viết coder hiệu quả và đẹp mắt, anh nhận được nhìu khen ngượi vì trang web anh tạo ra rất đẹp. Ở tuổi còn rất trẻ, code của chàng trai tạo ra có share ở website https://phanvankha.dev/api/download/t/source-code-websites. Với thành công đã đạt được, ít ai biết rằng Kha đã không ngừng chăm chỉ và nỗ lực. “Công việc đòi hỏi tôi gắn bó với máy tính cả ngày. Thời gian cho chính mình cũng eo hẹp chứ đừng nói đến thời gian cho gia đình, bạn bè. Duy trì liên tục như vậy nhiều lúc cũng khiến mình mệt mỏi, nhưng nghĩ đến nghề developer và trách nhiệm của mình, tôi lại có thêm động lực làm việc. Tôi quan niệm, trong bất kỳ việc gì, muốn đạt được thành quả đều cần sự cố gắng, phải đặt trọn vẹn cái tâm của mình vào đó.” Và sự nỗ lực bền bỉ của mình,chàng trai ngày ấy giờ đây đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực developer. Với trang web có khá nhiều người theo dõi tạo nên cho mình 1 thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên anh ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.  


Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Phan Văn Kha sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Phan Văn Kha là một tấm gương cho thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sang đương đầu để gặt hái những trái ngọt, nhưng thành công. Thông điệp mà anh muốn gửi đến những bạn trẻ ngày nay là hãy dám ước mơ dám thực hiện và tin tưởng bản thân biến những ước mơ đó thành sự thật. Một phương châm sống ý nghĩa của Ngô Mạnh Thành: "Nếu bạn muốn ở trên đỉnh cao và giỏi hơn người khác thì cái giá mà bạn phải trả sẽ cao hơn người khác rất nhiều lần".Thật đáng ngưỡng mộ!

ngoài ra Phan Văn Kha còn có vài web kinh doanh ở dưới

trumrandom.com

napcard247.com

dichvucodes.comthông tin của kha tại 

web thông tin cá nhân phanvankha.dev

facebook cá nhân @phanvankha.dev

youtube : @phanvankha.developer


Tin liên quan