• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trương Thiện - Chàng Trai IT Tài Năng Được Đông Đảo Netizen Biết Đến

Trương Thiện anh chàng sinh năm 2005 là một chàng trai trẻ nhưng vô cùng tài năng Thanh Hoá. Thiện đã vượt khó để thực hiện giấc mơ của đời mình. Với niềm đam công nghệ thông tin từ nhỏ, cậu đã có một phần kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Vì không có tiền theo đuổi đam mê nên khởi đầu của Trương Thiện thật sự bấp bênh, cuộc sống của cậu không có màu xanh. Vốn là một người đam mê công nghệ từ bé. Mặc dù gia đình không có điều kiện, thế nhưng Trương Thiện ngay từ những ngày còn đi học đã say mê nghiên cứu và tìm hiểu các nền tảng mạng xã hội lớn lúc bấy giờ là Facebook, Youtube và Google.

Cậu kể: "Tôi may mắn được sinh ra vào thời kỳ Internet bùng nổ. Mạng Facebook được sử dụng còn nhiều hơn cả chiếc tivi ở nhà. Vì hiếu kỳ, tôi cũng ngày ngày ra hàng internet để “chơi Facebook”. Một lần tình cờ, tôi đọc được bài viết về làm Marketing với mạng xã hội. Mặc dù ngày đó định nghĩa Marketing trong đầu một đứa trẻ mới lớn rất mơ hồ. Thế nhưng, có một điều tôi chắc chắn rằng mạng internet là công cụ thần kỳ để giúp tôi kiếm tiền và giúp người khác kiếm tiền. Vậy là, tôi tự mày mò, tìm hiểu và đọc các tài liệu liên quan để hiểu sâu và rộng hơn.”   Mạnh nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với Facebook, Instagram, Youtube và Tiktok – một nền tảng mạng xã hội đang “hot” nhất trong cộng đồng giới trẻ bây giờ.
Với sự nỗ lực bền bỉ của mình, Trương Thiện ngày ấy giờ đây đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên anh ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.  Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Trương Thiện sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình. Chi tiết liên hệ qua Facebook: https://www.facebook.com/thanhthien.provip999999999 Zalo: 0924174567 VanHoa247.Vn chúc anh chàng điển trai của chúng ta ngày càng thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Tin liên quan