• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

"Bóc" profile chàng trai 9X Nguyễn Mạnh Chiến nhưng về độ hot thì chẳng phải dạng vừa!

Nguyễn Mạnh Chiến (sinh năm 1990) sở hữu gương mặt điển trai, thần thái "lạnh lùng" khiến trái tim của “nửa kia của thế giới” phải “lệch nhịp”, không quá ngạc nhiên khi 9X thu hút lượng lớn người hâm mộ trên “toàn mặt trận” mạng xã hội.

Ảnh: Nguyễn Mạnh Chiến

Trước sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên anh chàng đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương khiến anh vô cùng thích thú. Chiến nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với Chiến đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh. Không khó để anh chàng mang về cho mình hơn năm mươi nghìn người theo dõi trên trang cá nhân Facebook.

Cũng giống bao bạn trẻ ngày nay, sở thích của anh chàng là lưu giữ lại tuổi thanh xuân qua những shoot hình đẹp, gặp gỡ bạn bè. Bên cạnh đó, anh chàng cũng rất thích đi ăn uống.

Ảnh của Chiến cùng với bạn bè

Phương châm sống của Mạnh Chiến rất thú vị:” Trong cuộc sống, ta phải biết chấp nhận rủi ro, càng thất bại thì kết quả nhận được càng xứng đáng. Làm việc không ngừng nghỉ và chăm chỉ, phấn đấu hơn chính mình của ngày hôm qua. Thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân mình.” Vì thế nên anh chàng định hướng cho tương lai rất rõ ràng, phải cố gắng và phấn đấu nhiều hơn, hoàn thiện bản thân nhiều hơn để giúp ít được cho gia đình và người thân.

Đội ngũ của vanhoa247 chúc Chiến luôn thành công trong tương lai nhé! 

Liên hệ:

Facebook: Chiến Nguyễn

Tin liên quan