• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Gặp Gỡ Nguyễn Thành Long - Chàng Trai Trẻ Nổi Tiếng Nhờ Việc Buôn Bán Acc Game Liên Quân - Free Fire

Nguyễn Thành Long sinh ngày 2 tháng 8 năm 2001 hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Tĩnh. Không như bao bạn bè cùng lứa ở độ tuổi 20 thì mọi người vẫn đang mải mê vào việc học đại học, đi làm thêm trong những tiệm hàng đồ ăn nhanh ngoài kia,... thì Long lại có hứng thú với cái gọi là buôn bán acc game, đặc biệt là các game của Garena. Câu nói ‘‘tài không đợi tuổi’’ của ông bà ta quả thật không sai . Anh chàng đã gặt hái được rất nhiều thành công từ đam mê của chính mình. 

Ảnh: Nguyễn Thành Long
Long bắt đầu tìm tòi , học hỏi về mảng game từ rất lâu sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình thì Long đã được đền đáp xứng đáng sau 3 tháng đến năm 2018 Long bắt đầu những bước chân đầu tiên vào công việc của mình và đã kiếm được những đồng tiền đầu tiên của mình bằng việc thu và bán lại acc game, nạp kim cương/quân huy sạch. Trong 1 lần chia sẻ thì Long kể lại rằng: ‘‘Những ngày đầu đối với em thật sự rất khó khăn, vì đây là một công việc hoàn toàn mới, em cũng không quen ai là người đi trước cả, em tự tìm hiểu học hỏi tất cả mọi thứ đều do chính em một mình tự trải qua, đôi khi là mất tiền lẫn khách, nhưng em vẫn không bao giờ nản và tin rằng có 1 ngày em sẽ làm được.’’
Facebook của Long thu hút hơn 60.000 lượt theo dõi

Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng hiện tại về kinh nghiệm trong nghề thì Long rất dày dặn và xử lý cực kỳ tốt, và để có được thành công như thế không biết em đã trải qua bao khó khăn vất vả . Có 1 lần chúng tôi hỏi anh về những khó khăn anh gặp phải trong nghề thì anh trả lời rằng ‘‘Giới trẻ hiện nay chơi game rất nhiều, đặc biệt là game Free Fire. Khi nạp kim cương/quân huy cho mọi người em phải đảm bảo rằng không bị sai sót và gặp lỗi gì, nếu không thì em có thể sẽ mất cả tiền lẫn khách’’. Sau tất cả những khó khăn ấy Long đã đạt được thành công trong chính con đường mà mình chọn. Và may mắn thay công việc của Long khá phổ biến và đem lại một nguồn thu nhập ổn định. Công việc này không hề nặng nhọc đa số thiên về công việc hoạt động trí não, tư duy. Long đã xây dựng một thương hiệu riêng cho mình, một thương hiệu vầ các dịch vụ game uy tín, và đặc biệt là chất lượng. 

Ngoài ra Long còn hỗ trợ bảo mật và khôi phục FB rất nhanh và uy tín nên rất nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Long. Không chỉ ở FB mà hiện tại Long còn đang hỗ trợ các dịch vụ bên Instagram – Tik Tok. Nguyễn Thành Long là một tấm gương cho thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để gặt hái những trái ngọt, những thành công. 

Thông điệp mà Long muốn gửi đến những bạn trẻ ngày nay là hãy dám ước mơ dám thực hiện và tin tưởng bản thân biến những ước mơ đó thành sự thật. Một phương châm sống ý nghĩa của Long: "Nếu bạn muốn ở trên đỉnh cao và giỏi hơn người khác thì cái giá mà bạn phải trả sẽ cao hơn người khác rất nhiều lần".

Liên hệ công việc với Long tại:

Facebook: Nguyễn Thành Long

Chú ý:Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Vanhoa247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch.

Tin liên quan