• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoàng Văn Huy – Chàng Trai Trẻ Đã Thành Công Kiếm Tiền Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook

Hoàng Văn Huy (27/1/1997) sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả tại Quảng Bình.

Anh đang là một trong những người có tầm ảnh hưởng và được các bạn trẻ quan tâm. 

Phải nói anh chàng trai trẻ này vừa đẹp trai, vừa hiền lành và anh chàng sống rất tình cảm. Tuy vậy, anh cũng không ngừng nỗ lực và cố gắng để có tay nghề Marketing Facebook thành thạo để giúp đỡ bao nhiêu người xung quanh.


Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, các vấn đề về Marketing Facebook Online. Không chỉ làm tích xanh facebook hay chạy like đơn giản, ở thời điểm hiện tại, Huy đang là nhân sự đối tác bên phía support FB. Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Huy nói rằng khi fb mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ showbiz, dân bán hàng, hotface,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để cứu và hỗ trợ mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm vào trong giấc ngủ cả rồi thì Huy phải lọ mọ làm việc sưng cả mắt nhưng vì đam mê nên phải cố gắng.
Kinh doanh, bán hàng Online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người kinh doanh,ai  cũng có thể kinh doanh.  Người bán trên trang cá nhân, người bán trên Fanpage, trên Group,... 

Tuy nhiên làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả ? Đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu .Đừng lo ! Hiện nay đang có một đội ngũ trẻ, năng năng động đang sẵn sàng hỗ trợ các bạn giải quyết vấn đề đó,và giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và kinh doanh hiệu quả hơn. Một trong số đó là Hoàng Văn Huy, chàng trai đến từ Quảng Bình đang rất thành công trong lĩnh vực.Marketing Facebook. Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng chuỗi các chiêu thức chuyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp gho khách hàng: tăng like tăng, tăng người theo dõi, tăng bình luận,tăng mắt livestream,tăng like Fanpage,... Và tất cả đều mang lại giá trị thật.

Tuy con đường đọc vấn chưa may mắn mỉm cười đối với Văn Huy, nhưng thiệt nghĩ - với một chàng trai đầy nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều. Trên thực tế anh đã xây dựng thương hiệu rất tốt,
tạo được uy tín và niềm tìn nơi khách hàng cùng với dịch vụ chất lượng đảm bảo, không khó để thấy được cậu có từ 100-500 khách hàng mỗi tháng và nguồn thu nhập đủ sống lo cho gia đình Hoàng Văn Huy có thể là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng năng năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận,mà sẵn sàng đương đầu đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt, những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời. 

Hỗ trợ dịch vụ Facebook cũng như trò chuyện đời sống với Huy qua:

Facebook: Văn Huy
Thanh toán: Ngân hàng, thẻ cào siêu rẻ, Momo, ViettelPay, card + 35% phí,...

Chú ý: Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Vanhoa247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch.

Tin liên quan