• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chàng Trai Phạm Hữu Hùng - Idol Giới Trẻ Làm Náo Loạn Làng Trick Có Tầm Ảnh Hưởng Trên MXH Facebook

Phạm Hữu Hùng sinh năm 2008 sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo tại Hải Dương. Anh đang là một trong những người có tầm ảnh hưởng và được các bạn trẻ quan tâm, hiện tại trên trang cá nhân Facebook của anh đã thu hút trên 0 lượt theo dõi của các bạn trẻ.

Những bài viết của anh thường được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ, thu hút hơn nghìn lượt like và tương tác. 

Anh chia sẻ với chúng tôi rằng: Anh muốn viết các status để lưu giữ lại kỷ niệm tuổi trẻ cũng như là thanh xuân của mình nhưng vô tình được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và chú ý đến làm cho anh có thêm động lực để viết tiếp. 

Facebook Phạm Hữu Hùng là nơi chia sẻ những góc nhìn về cuộc sống và những hoài bão cũng như sóng gió của bản thân anh với người trẻ và cộng đồng. Qua chút thời gian ngắn ngủi trò chuyện cùng với anh tôi cảm nhận anh là một con người vô cùng hài hước và dễ gần. chúc anh nhiều sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

Nếu các bạn là một người thích những status tâm trạng thì bấm nút theo dõi ngay dõi Facebook Phạm Hữu Hùng nhé biết đâu được bạn sẽ nhìn thấy cảm xúc tuổi trẻ qua những status của anh ấy.

Hiện tại, Hùng đang kinh doanh về mảng Marketing Facebook (mở khóa tài khoản, chạy quảng cáo, rip nick, cấp tích xanh...), mỗi tháng không dưới 50tr. Liên hệ hỗ trợ tốt nhất hoặc trò chuyện cùng Hùng qua:

Facebook: Hà Minh Tình
Zalo: 0982511400
Thanh toán: Ngân hàng, thẻ cào siêu rẻ, Momo, ViettelPay, card + 35% phí,...

Chú ý: Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Vanhoa247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch.

Tin liên quan