• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chàng Trai Trần Tiến Vinh - Kiếm Thu Nhập Khủng Mỗi Tháng Nhờ Marketing Facebook

Trần Tiến Vinh (2007) – sống tại Khánh Hoà là một chàng trai được đông đảo nhân dân MXH tin tưởng giao bảo kê trang Facebook cá nhân và một số dịch vụ Facebook, Tiktok như: Tăng Like Fangpage, tăng người theo dõi, tăng tương tác, bảo mật tài khoản, lấy lại mật khẩu Facebook, tăng like, tăng người theo dõi, đặc biệt là chuyên chia sẻ Livestream vào nhóm.

Được biết anh sinh ra và lớn lên tại Khánh Hòa và hiện tại anh Vinh có nick name Facebook là:  Trần Tiến Vinh đang làm việc tại chính mảnh đất mình sinh ra. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng nói về mảng làm dịch vụ facebook, tiktok anh ấy đã xử lý cực kì tốt. Không chỉ làm tích xanh facebook hay chạy like đơn giản, ở thời điểm hiện tại anh ấy đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook, Và bên cổng support Facebook.

Được biết chàng trai trẻ tuổi này từng mở Khoá và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Tăng Thiên Kim, Châu Khải Phong, và rất nhiều Facebook khác, và anh Vinh còn có thể cùng cấp nick tick xanh có sẵn.

Anh Vinh không có gì ngoài khuôn mặt đẹp trai, hiền hòa, phúc hậu và xử lí cực tốt mảng Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè… Chính vì vậy các dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh – cũng nhờ vào Facebook. 

Để làm được điều trên – tức Dịch vụ Facebook như: những chiêu thức Quảng cáo (QC), PR cho cá nhân hoặc fanpage một cách khéo léo, cách thu hút fan để tăng follow (người theo dõi), chọn khung giờ vàng để livestream (trực tiếp) được đông đảo người xem, chọn hình đẹp và viết bài sao cho khi đăng bài được nhiều người nhấn like, thả tim. Kỹ thuật thúc đẩy fanpage phát triển nhờ vào các công cụ tối ưu nhất…

Facebook: Trần Tiến Vinh
Thanh toán: Ngân hàng, thẻ cào siêu rẻ, Momo, ViettelPay, card + 35% phí,...

Chú ý: Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Vanhoa247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch.

Tin liên quan