• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chàng Trai Trần Vũ Trọng Lâm - Hotboy GenZ Hỗ Trợ Dịch Vụ Facebook Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Trần Vũ Trọng Lâm là một trong những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook.

Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này thành công trên lĩnh vực tăng tương tác,hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, Marketing cách làm việc rất uy tín và Nhanh gọn. Trần Vũ Trọng Lâm được biết là chàng trai trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Thuận, tuy còn khá trẻ tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng. 

Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Lâm đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, Lâm dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các dịch vụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng hi vọng rằng bản thân anh ấy sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.


Thông Tin Liên Hệ:

Facebook: Trần Vũ Trọng Lâm
Zalo: 0358065419
Phone: 0358065419
Gmail: lamcongchua14@gmail.com
Thanh toán: Ngân hàng, thẻ cào siêu rẻ, Momo, ViettelPay, card + 35% phí,...

Chú ý: Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Vanhoa247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch

Tin liên quan