• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

GenZ Mai Thế Lâm - Anh Chàng Điển Trai Hoạt Động Sôi Nổi Lĩnh Vực Marketing Facebook Năm 2019 Giờ Ra Sao ?

Năm 2019 lĩnh vực Marketing Facebook bùng nổ và là lĩnh vực hiếm người tham gia nhưng mạng xã hội lại đang phát triển. Nắm bắt xu hướng và nhu cầu thị trường anh Mai Thế Lâm đã bắt đầu tham gia vào công việc và đạt được sự thành công theo ý muốn!.

Mai Thế Lâm - Chàng trai sinh năm 2006, một chàng trai đam mê với công nghệ thông tin và mục tiêu sau này học chuyên về IT nên đã tìm hiểu dần và nắm bắt thị hiếu thị trường nên đã tìm hiểu và học về Marketing Facebook.

Ngay từ khi tham gia vào lĩnh vực Marketing Facebook Mai Thế Lâm đã gặp nhiều khó khăn do chưa có tên tuổi nên ít sự tin tưởng nên khách hàng cũng ít, nhưng không vì vậy mà anh ta bỏ cuộc, mọi dịch vụ Facebook Mai Thế Lâm đã lấy giá rẻ nhưng chất lượng thì không và hoàn thành yêu cầu thì mới nhận tiền từ khách hàng nên dần dần độ uy tính tăng cao và quảng bá tốt dịch vụ nên khoảng 4 tháng sau lượng khách tăng đều. Hoạt động khoảng 1 năm thì anh ấy đã dừng công việc do còn phải làm công việc chính nên ít dư ra thời gian.

Nhưng năm nay 2021 Mai Thế Lâm đã có dư chút ít thời gian nên đã quay lại, may mắn là độ uy tính còn chút ít nên đơn đặt hàng dịch vụ Facebook vẫn ổn Mai Thế Lâm đã khuyến mãi cho khách lấy lại phong độ ban đầu. Làm ăn đặt chữ tín lên đầu nên anh ấy chỉ làm trong lĩnh vực Marketing tương tác bán hàng, tăng uy tín cho khách không nhận hack hay khoá tài khoản người khác dù có nhiều khách yêu cầu.

Tin liên quan