• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hà Văn Minh - Đã Điển Trai Còn Có Lượt Theo Dõi Khủng Trên Facebook

 Hà Văn Minh sinh ra tại Nghệ An, một vùng đất nổi tiếng với những di tích lịch sử, với truyền thống giàu lòng yêu nước từ xa xưa ...

Mặc dù 15 tuổi nhưng Hà Văn Minh đã có tầm ảnh hưởng lớn trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook (với hơn 34.000 người theo dõi), kênh YouTube (sở hữu gần 10.000 lượt xem và hơn 1.000 lượt đăng kí)...Hà Văn Minh có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng mạng ở Việt Nam trong những tháng đầu năm 2022.

Được biết chàng trai này 15 tuổi hiện đang sinh sống tại quê hương. Tiếc cho các bạn nữ hâm mộ vì anh ấy đang crush một cô nàng tên NKL.

 "Cuộc sống của em cũng rất bình thường như bao cac bạn cùng chăng lứa khác. Sáng em thức dậy từ 5.30 AM giờ để hoàn thành một số công việc còn dang dở vào tối qua . Vì công việc của mình là hỗ trợ về mảng Facebook nên mình thường xuyên phải thức khuya để hỗ trợ khách hàng nhưng vẫn không thể đáp ưng nổi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy em thường tranh thủ toàn bộ thời gian rảnh để làm thêm công việc này để có tiền lo cho bản thân của mình. Rồi em vẫn đến trường học cả 2 buổi sáng và chiều để nâng cao kiến thức của bản thân mình".

Mặc dù là người có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội thế nhưng Minh vẫn có một cuộc sống bình thường và chàng trai ấy luôn tỏ ra vui vẻ trong cuộc sống.

Hiện tại, Minh cũng có cho mình một website - subpromax.com - một trong những hệ thống tăng tương tác ổn nhất hiện nay, uy tín đặt lên hàng đầu, hỗ trợ người dùng hiệu quả...

Liên hệ hỗ trợ cũng như trò chuyện đời sống với Minh:

Facebook: Hà Văn Minh
Zalo: 0356319767
Gmail: havanminh207@gmail.com
Thanh toán: Ngân hàng, thẻ cào siêu rẻ, Momo, ViettelPay, card + 35% phí,...

Chú ý: Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Vanhoa247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch.

Tin liên quan