• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Đại Dương - Chàng Trai Trẻ Đam Mê CNTT

Nguyễn Đại Dương chàng trai trẻ tuổi sinh năm 200? vừa học tập tại trường lớp vừa nghiên cứu về các ngôn ngữ lập trình.

Dương cho biết: ”CODE là niềm vui mỗi ngày của tôi". Nhờ sự uy tín và chất lượng dịch vụ nên Dương được sự ủng hộ của các anh chị giúp Hải ngày càng một phát triển hơn.

Dương là một người thích khám phá , tìm kiếm những thứ hay đặc biệt là các mẹo hay về Coding...có một số kiến thức cơ bản về  Facebook và một số ngôn ngữ lập trình khác (c#, c++,html, java .v.v).

Trải lòng về cơ duyên mà đưa anh tới với niềm đam mê lập trình. Dương cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ nhỏ, vì đam mê CNTT, anh chàng còn thức đến 1-2h sáng để tìm tòi và thực hiện những đam mê mà mình mong muốn, khi cậu bắt đầu tìm hiểu về các tool MMO, các dự án lớn khác vào năm 2017 và tiếp cận một thời gian. Từ đó Dương bắt đầu bỏ thời gian nghiên cứu về C#,Java tự tìm tòi để dựng các website làm các đồ án và nghề IT đã bén duyên với anh. Đầu năm 2020 anh chính thức bắt đầu với công việc CODE DẠO của mình,và tiến tới ước mơ trở thành một nhà lập trình viên trong tương lai.

Dương chia sẻ: Việc nổi tiếng trên mạng xã hội đã giúp cho mình được biết đến nhiều hơn, mình có thêm nhiều bạn bè hơn và cũng được yêu mến hơn, giúp cho công việc của mình được nhiều người biết đến giúp gia tăng thu nhập cho cá nhân.

Công việc của mình thường là làm về những dịch vụ Facebook cùng với đó là lập trang web (viết code) mình đã gặp rất nhiều người cho rằng làm dịch vụ Facebook là việc làm sai trái vì nó làm ảnh hưởng lớn đến người dùng Facebook tuy nhiên mình vẫn luôn vui vẻ đón nhận nó và lạc quan nghĩ rằng việc mình làm là giúp cho những người khác có vấn đề về tài khoản Facebook của mình được sự hiểu biết và độ bảo mật Account của họ được cải thiện hơn. Theo mình những bạn trẻ hiện tại cần có những lý tưởng và định kiến riêng của bản thân trên con đường đi đến đam mê của mình" - Dương chia sẻ.

Trong tương lai mình sẽ cố gắng học thêm những ngôn ngữ lập trình khác để trau dồi thêm kiến thức cho bản thân.

Chúc cho Đại Dương sẽ ngày càng thành công trên con đường mình đã chọn.

Facebook: Nguyễn Đại Dương
Thanh toán: Ngân hàng, thẻ cào siêu rẻ, Momo, ViettelPay, card + 35% phí,...

Chú ý: Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Vanhoa247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch.

Tin liên quan