• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Soi profile trai đẹp ở Nghệ An - Hoàng Minh Đạt: Cực điển trai, "đốn tim" netizen !

Những câu chuyện về dàn "nam thần", "soái ca" học đường vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trong các group hoặc một số fanpage lớn của hội chị em trên Facebook. Cụ thể như loạt hình ảnh điển trai của nam sinh dưới đây đang nhận được bão like ngay sau khi được đăng tải.

Hoàng Minh Đạt (SN 2006) bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ qua một vài khoảnh khắc. Chàng trai sở hữu cho mình sống mũi cao, gương mặt góc cạnh đầy cuốn hút. Minh Đạt nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với Minh Đạt đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh.


Hiện tại, Minh Đạt đang sinh sống và làm việc tại Nghệ An. Chàng trai này sở hữu chiều cao lý tưởng và thân hình săn chắc, đặc biệt rất thích chơi thể thao. Phải nói rằng, những chàng trai thể thao luôn có một sức cuốn hút cực kì đặc biệt. Chắc hẳn, những cô nàng cùng lớp chàng trai này sẽ khiến các nữ sinh lớp khác cực kì ghen tị.

Ngoài ra, hotboy này xuất thân từ một gia đình giàu có. Tuy vậy, Đạt không ăn chơi đua đòi như những người con nhà giàu khác. Cậu đạt thành tích học tập khá tốt ở trường, vừa điển trai vừa giỏi gian đầy đủ như thế nào bạn nữ nào không rụng trứng được ?


Việc nổi tiếng không khiến cuộc sống của chàng trai này gặp nhiều biến chuyển. Minh Đạt chia sẻ: “Bỗng dưng một ngày mình nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, bản thân đang không hiểu chuyện gì xảy đến thì mình có thấy ảnh của mình trên các group. Việc được mọi người yêu quý có thể nói là sự may mắn của mình, mình có thêm những người bạn mới. Và việc tương tác trên trang cá nhân tốt cũng giúp công việc của mình có thêm cơ hội để phát triển”.

Chúc cho anh chàng ngày càng thành công trong cuộc sống !

Facebook: Hoàng Minh Đạt

Chú ý:Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Vanhoa247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi cuộc trò chuyện.

Tin liên quan