• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trương Văn Hiếu - Chàng Trai Được Có Nhiều Cô Nàng Theo Đuổi Vì Điển Trai Và Sự Nghiệp Dame Vi Phạm Bản Quyền Youtube Đỉnh Cao

Hiếu là một chàng trai trẻ nhưng vô cùng tài năng. Khánh đã vượt khó để thực hiện giấc mơ của đời mình. Với niềm đam công nghệ thông tin từ nhỏ, Hiếu đã có một phần kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Vì không có tiền theo đuổi đam mê nên khởi đầu của Hiếu thật sự bấp bênh, cuộc sống của Hiếu không có màu hồng.

Vốn là một người đam mê công nghệ từ bé. Mặc dù gia đình không có điều kiện, thế nhưng Khánh ngay từ những ngày còn đi học đã say mê nghiên cứu và tìm hiểu các nền tảng mạng xã hội lớn lúc bấy giờ là Facebook, Youtube và Google. Anh kể:

“Tôi may mắn được sinh ra vào thời kỳ Internet bùng nổ. Mạng Facebook được sử dụng còn nhiều hơn cả chiếc tivi ở nhà. Vì hiếu kỳ, tôi cũng ngày ngày ra hàng internet để “chơi Facebook”. Một lần tình cờ, tôi đọc được bài viết về làm Marketing với mạng xã hội. Mặc dù ngày đó định nghĩa Marketing trong đầu một đứa trẻ mới lớn rất mơ hồ. Thế nhưng, có một điều tôi chắc chắn rằng mạng internet là công cụ thần kỳ để giúp tôi kiếm tiền và giúp người khác kiếm tiền. Vậy là, tôi tự mày mò, tìm hiểu và đọc các tài liệu liên quan để hiểu sâu và rộng hơn.”

Như ở tiêu đề chúng tôi có nhắc đến, chắc cái tên Trương Văn Hiếu đã không còn xa lạ với anh em trong làng Dame VPBQ Youtube. Sự nghiệp Dame VPBQ Youtube của anh càng ngày càng lên đến đỉnh điểm, hỗ trợ cho các người dùng rất nhiều về xóa những clip Youtube bất hợp pháp..., thu về cho mình khoản thu nhập hơn 10tr/tháng là chuyện quá đỗi bình thường. 

Cạnh đó, sau lâu miệt mài tìm tòi, học hỏi của Hiếu đã được đền đáp, anh đã vượt qua các Tricker bình thường vì rất ít các Tricker có khả năng xóa tài khoản Facebook đã cấp tích xanh (tích Tây), đối với anh đó là thành công lớn nhất của mình. Bạn bè anh có nói :"Nhìn Hiếu bình thường vậy nhưng không tầm thường!".

Hiếu nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với Facebook, Instagram, Youtube và Tiktok – một nền tảng mạng xã hội đang “hot” nhất trong cộng đồng giới trẻ bây giờ. Tất cả dịch vụ như chạy Quảng cáo tăng hiệu quả bán hàng online, "bảo kê" Facebook cho các người dùng nổi tiếng như Ca Sĩ Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng,... Tránh khỏi sự xâm nhập tài khoản của các Hacker xấu...

Với sự nỗ lực bền bỉ của mình, Hiếu ngày ấy giờ đây đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Với tài khoản Facebook hơn 20.000 nghìn người theo dõi tạo nên cho mình 1 thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên anh ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.

Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Hiếu sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Liên hệ hỗ trợ cũng như trò chuyện đời sống với Hiếu:

Facebook: Trương Văn Hiếu
Zalo: 0708102289
Phone: 0708.102.289 & 033.609.3670
Gmail: hieugiangho257@gmail.com
Thanh toán: Ngân hàng, thẻ cào siêu rẻ, Momo, ViettelPay, card + 20% phí,...

Chú ý: Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Vanhoa247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch.

Tin liên quan